Các ngôi sao Hollywood – Ryan Reynolds và Rob McElhenney chuẩn bị tiếp quản Wrexham

23
đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios

CLB của xứ Wales, đội đã được sở hữu bởi sự tin tưởng của những người ủng hộ câu lạc bộ kể từ năm 2011, đã bật đèn xanh cho một hợp đồng đáng chú ý. Các ngôi sao Hollywood là Ryan Reynolds và Rob McElhenney đã được bật đèn xanh để hoàn thành việc tiếp quản Wrexham của họ. CLB xứ Wales đã được sở hữu bởi sự tin tưởng của những người ủng hộ của họ từ năm 2011, nhưng hiện đang chuẩn bị đổi chủ. Các thành viên đã bỏ phiếu áp đảo ủng hộ 2 hai gương mặt nổi tiếng trong giới hành động nắm quyền điều hành tại Trường đua ngựa

Một tuyên bố từ các chủ sở hữu hiện tại có đoạn: “Wrexham Supporters Trust Board xin cảm ơn tất cả các thành viên đã dành thời gian bỏ phiếu và tham gia vào quá trình liên quan đến cuộc bỏ phiếu bất thường. “Có một tỷ lệ cổ đông đi bỏ phiếu đáng kể ở mức 91,5%. Chúng tôi hiện đang trong quá trình xác nhận kết quả của cuộc bỏ phiếu, đã được xác minh độc lập bởi Mi-Voice, công ty hỗ trợ sự tin tưởng trong quá trình này.

Họ nói thêm: “Như vậy – tùy thuộc vào thỏa thuận cuối cùng, liên đoàn và xác nhận của FA – Công ty RR McReynolds, LLC sẽ nắm 100% quyền kiểm soát của Câu lạc bộ bóng đá Wrexham Limited từ WST. Cả hai bên bây giờ sẽ tiến hành hoàn thiện các chi tiết của việc tiếp quản, và chúng tôi sẽ cập nhật những người ủng hộ Wrexham ngay khi có thể. “Wrexham Supporters Trust Board xin cảm ơn ông Rob McElhenney và ông Ryan Reynolds, cùng các cố vấn của họ Inner Circle Sports và Walker Morris, vì cách tiếp cận chuyên nghiệp và được cân nhắc của họ cũng như thời gian mà họ đã đưa vào quy trình. Là những người ủng hộ Wrexham, chúng tôi muốn chúc họ gặp nhiều may mắn khi phụ trách câu lạc bộ bóng đá của chúng tôi và mong đợi những gì tương lai mang lại. Cuối cùng, gửi tới các thành viên WST, chúng tôi muốn cảm ơn sự ủng hộ của các bạn kể từ khi chúng tôi nắm quyền điều hành câu lạc bộ bóng đá vào năm 2011. Chúng tôi sẽ cập nhật những người ủng hộ trong thời gian thích hợp về các kế hoạch trong tương lai cho Wrexham Supporters Trust.

Ngôi sao của ‘Deadpool’ Reynolds và McElhenny, người đã tạo ra loạt phim truyền hình ‘It’s Always Sunny in Philadelphia’, đã vạch ra một kế hoạch chi tiết đầy tham vọng cho Wrexham. Họ đã thề sẽ bơm 2 triệu bảng vào câu lạc bộ sau khi nắm quyền, trong khi cũng có kế hoạch để họ xuất hiện trong một bộ phim tài liệu theo phong cách Netflix.

 

đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios