Caf đặt các nguyên tắc trước khi tiếp tục vòng loại Afcon

17
đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios

Cơ quan quản lý bóng đá châu Phi đã đặt ra các quy tắc để đảm bảo sự trở lại của bóng đá quốc tế trên lục địa này một cách dễ dàng. Liên đoàn bóng đá châu Phi (Caf) đã đưa ra các hướng dẫn trước khi vòng loại Cúp các quốc gia châu Phi năm 2021 được nối lại. Các vòng loại Afcon đã bị đình chỉ kể từ khi sự bùng phát của coronavirus vào đầu năm nay, vốn đã tàn phá khắp thế giới. Các vòng loại cuối cùng được diễn ra vào tháng 11 năm 2019, vì các trò chơi được lên lịch vào tháng 3 năm nay đã bị hoãn lại do Covid-19.

Với việc các hoạt động bóng đá trên toàn thế giới dần dần được nối lại, vòng loại Afcon cũng sẽ tiếp tục diễn ra vào tuần tới, từ ngày 9 tháng 11 đến ngày 17 tháng 11. Trong một nỗ lực để có được một thành công không gặp khó khăn trong chiến dịch, cơ quan quản lý bóng đá châu Phi đã đưa ra các quy tắc để hướng dẫn giải đấu. 5 sự thay thế sẽ được phép bởi mỗi đội sẽ được thực hiện trong ba cơ hội, đội nào từ chối thi đấu vì vấn đề Covid -19 sẽ thua trận đấu cũng như đội không có đủ số lượng cần thiết được chấp thuận.

“Mỗi trận đấu phải được diễn ra nếu đội có ít nhất 11 (11) cầu thủ (bao gồm 1 thủ môn) và 4 cầu thủ dự bị,” đọc một tuyên bố từ trang web của câu lạc bộ. “Nếu một đội không thể đến nước chủ nhà và / hoặc địa điểm tổ chức trận đấu do bất kỳ hạn chế nào về việc đi lại hoặc các hạn chế khác liên quan đến COVID-19, đội được đề cập sẽ bị coi là thua trận với tỷ số 2-0. Số lượng thay thế được cho phép được giới hạn trong năm (5) cầu thủ mỗi đội. Mỗi đội sẽ có 3 cơ hội để thực hiện những sự thay người này trong suốt trận đấu ”.

Caf cũng tiết lộ rằng các vòng loại sẽ được chơi mà không có người hâm mộ nhưng cũng đưa ra một ngoại lệ cho quy tắc. “Theo giao thức Covid-19 của Caf, tất cả các trận đấu phải được diễn ra sau những cánh cửa đóng kín, không có khán giả,” tuyên bố tiếp tục. “Tuy nhiên, nếu chính phủ của Hiệp hội đăng cai muốn khán giả có mặt, thì Hiệp hội được đề cập sẽ cần phải được sự chấp thuận của Caf. nTrong những trường hợp ngoại lệ không phải như đã nêu ở trên, Ban tổ chức sẽ xin ý kiến ​​để đưa ra quyết định cuối cùng.”

đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios