Garcia muốn ‘giải quyết’ Koeman để giữ Barca tránh xa Depay

16
đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios

Tuyển thủ Hà Lan đã được cho là sẽ hoán đổi Ligue 1 sang La Liga vào đầu mùa giải này và huấn luyện viên của anh ấy lo ngại anh ấy có thể chưa ra khỏi cửa. Huấn luyện viên Rudi Garcia của Lyon đã nói đùa rằng ông muốn “xử lý” huấn luyện viên Ronald Koeman của Barcelona để ngăn câu lạc bộ Catalan cướp đi ngôi sao tấn công đang có phong độ Memphis Depay trong một cuộc đột kích chuyển nhượng giữa mùa giải.

Tuyển thủ Hà Lan tham gia Lyon vào năm 2017, đã được phong độ tuyệt vời cho câu lạc bộ của mình trong Ligue 1 cho đến nay, khi có 5 bàn thắng và 3 kiến tạo trong những tuần khai mạc của mùa 2020- 21. Cầu thủ 26 tuổi được đánh giá cao và là đội trưởng của câu lạc bộ đã được liên kết trong kỳ chuyển nhượng với việc chuyển đến gia nhập đội tuyển quốc gia cũ Koeman của anh ấy tại Barcelona. Nhưng bất chấp việc thiếu vắng bóng đá châu Âu tại Parc Olympique Lyonnais mùa này, Depay vẫn được ra sân ít nhất nửa đầu của chiến dịch.

Tuy nhiên, những lo ngại rằng Depay vẫn có thể gia nhập Barca khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại vào tháng Giêng, vẫn được cho là có cơ sở, với sự lôi kéo của Camp Nou và cuộc tái ngộ với người đồng hương của anh ấy ở La Liga có thể chứng minh quá nhiều sức đề kháng cho người yêu cũ – Người của Manchester United. Phát biểu trước chuyến đi của anh ấy đến câu lạc bộ cũ của anh ấy Lille vào Chủ nhật, Garcia đã đề cập đến sự quan tâm của Blaugrana đối với cầu thủ được đánh giá cao của anh ấy và nói đùa rằng anh ấy có thể phải áp dụng một số biện pháp vật lý hơn chống lại số đối thủ của mình để giữ kẻ tấn công ở lại câu lạc bộ

“Nó khiến tôi nghĩ về việc giải quyết Koeman khi đến thời điểm thích hợp”, người đàn ông 56 tuổi này châm biếm, nhưng khi đến thời điểm thích hợp, tôi sẽ làm điều đó.” Garcia cũng nhanh chóng khen ngợi phong độ của Depay, lưu ý rằng việc không phải thi đấu thêm vào giữa tuần ở châu Âu đã giúp tiền đạo này tìm lại phong độ tốt nhất của mình với tốc độ dễ đo lường hơn trong mùa giải này. Tôi không ngạc nhiên [rằng anh ấy đã khởi đầu tốt, anh ấy cần thời gian sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương. Trước đây anh ấy không có đủ 90 phút thi đấu. Vào đầu mùa giải, chúng tôi hy vọng rằng anh ấy có thể làm được những gì hiện tại. Anh ấy đóng vai trò đội trưởng một cách xuất sắc.

đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios