Huyền thoại Sol Campbell hối thúc Arsenal thay Lacazette bằng Edouard

20
đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios

Cựu cầu thủ của Pháo thủ tin rằng Mikel Arteta sẽ xem xét để nâng cấp các lựa chọn nổi bật của anh ấy trong các cửa sổ sắp tới, với tiền đạo người Pháp trong suy nghĩ của anh ấy. Sol Campbell nói rằng Arsenal ên khơi dậy sự quan tâm của họ tới tiền đạo Odsonne Edouard của Celtic, với Alexandre Lacazette hiện là “mặt trái của tuổi 30” và có thể sẽ nâng cấp. Mikel Arteta có rất nhiều hỏa lực để sử dụng trong giai đoạn 2020-21, với tuyển thủ Pháp – Lacazette là một cầu thủ đã được chứng minh ở cấp độ cao nhất và đã ghi 3 bàn thắng ở Premier League mùa này.

Pierre-Emerick Aubameyang là người đá chính cho Arsenal ở 1/3 cuối sân, và cầu thủ người Gabonese đã có một hợp đồng mới béo bở. Eddie Nketiah sau đó là một cho hiện tại và tương lai, với cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Anh ở cấp độ U21 đã cho thấy rằng anh ấy có thể kết hợp điều đó ở một giai đoạn cao cấp. Tuy nhiên, The Gunners đã chứng kiến ​​các động thái thị trường được thúc đẩy trong các cửa sổ gần đây. Ngôi sao Celtic, Edouard được cho là mục tiêu hàng đầu của Arteta trong mùa hè, vì những tin đồn cho rằng Lacazette có thể sẽ ra đi tại sân Emirates.

Không có thỏa thuận nào được thực hiện, nhưng các cơ hội tiếp theo sắp xuất hiện. Campbell tin rằng Arsenal cần phải khám phá lựa chọn mua lại Edouard, người đã một lần nữa chứng kiến ​​Celtic bỏ lỡ một suất ở vòng bảng Champions League, với cầu thủ 22 tuổi đã cho thấy ở Scotland rằng anh ấy đã sẵn sàng cho một bước tiến khác cầu thang bóng đá. “Đã có cuộc nói chuyện về việc chuyển đến Arsenal,” cựu tiền đạo của Pháo thủ, Campbell nói với Football Insider về Edouard, người đã ghi 68 bàn sau 137 lần ra sân cho Celtic. “Họ đã sử dụng Aubameyang từ cánh trái và Lacazette là người mà Edouard có thể thay thế. Lacazette là mặt trái của tuổi 30 bây giờ. Động thái đó vẫn có thể xảy ra vì Edouard là một cầu thủ thực sự tài năng. Anh ấy là một tay săn bàn bẩm sinh, người rất dễ thương xung quanh vòng cấm. Một cầu thủ sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ai nhưng hiện tại anh ấy đang ở một câu lạc bộ lớn ở Celtic. Nếu Celtic giành được 10 danh hiệu liên tiếp, họ có thể sẽ di chuyển và rung lắc một chút.” Atletico Madrid và Juventus đều được liên hệ với Lacazette trong thời gian vừa qua, nhưng cuối cùng họ đã mua được Luis Suarez và Alvaro Morata lần lượt và sự quan tâm đến tuyển thủ Pháp có thể phải đến từ nơi khác nếu Arsenal muốn tìm người mua.

đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios