Manchester United đã theo đuổi Amah Traore trị giá 41 triệu euro trong hơn 1 năm

23
đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios

Quỷ đỏ đã chi ra một khoản tiền đáng kể cho ngôi sao tuổi teen, người mới chỉ có 3 lần ra sân ở Serie A trong sự nghiệp cho đến nay. Manchester United đã để mắt đến ngôi sao tuổi teen Amad Diallo Traore trong hơn 1 năm, theo Giovanni Galli, người đã phát hiện ra cầu thủ chạy cánh và anh trai Hamed của anh ấy. 

Vào thứ Hai, Quỷ đỏ đã xác nhận việc mua Amad từ Atalanta trong một thỏa thuận có thể trị giá tới 41 triệu euro. Tiền vệ chạy cánh trái dự kiến ​​sẽ gia nhập câu lạc bộ vào tháng Giêng và thỏa thuận này phải tuân theo các điều khoản y tế, cá nhân và giấy phép lao động. Dù mới 18 tuổi nhưng Diallo được cho là sẽ gia nhập đội một của United ngay lập tức. Galli, người đã đại diện cho Ý với tư cách là một thủ môn trong những năm 1980 và là số 1 của Azzurri tại World Cup 1986, nhớ lại lần đầu tiên anh xem Amad và anh trai Hamed của mình thi đấu.

“Chất lượng của họ thật đáng kinh ngạc,” Galli nói với Football Italia. “Họ tập luyện với những cầu thủ sinh năm 1999. Hamed Junior sinh năm 2000 và anh trai Amad sinh năm 2002. Mặc dù vậy, vẫn có một khoảng cách rất lớn giữa họ và những người khác. “Amad thật tuyệt vời. Kỹ năng tuyệt vời, cá tính nổi bật, cách anh chạm bóng và ở một đẳng cấp khác.” 

Hamed gia nhập Empoli và sau đó là Sassuolo, nơi anh ấy hiện đang cho mượn, trong khi Amad liên kết với Atalanta. Mặc dù anh ấy chỉ có ba lần ra sân ở Serie A, nhưng Amad đã thể hiện đủ để thuyết phục United rằng anh ấy xứng đáng với mức phí được cho là 21 triệu euro và thêm 20 triệu euro phụ phí. “Tôi biết họ đã theo dõi cậu ấy hơn một năm,” Galli nói về câu lạc bộ mới của Amad. “Tôi biết rất rõ một tuyển trạch viên của Manchester United khi chúng tôi thường gặp nhau ở các trận đấu. Anh ấy từng nói với tôi rằng CLB đã cử anh ấy đến xem cầu thủ này vài lần. “

“Phí chuyển nhượng cao, nhưng có lý do đằng sau nó, Diallo vẫn cần xin giấy phép lao động vì anh ấy chưa thi đấu với đội tuyển quốc gia của mình. Câu lạc bộ cần có lý do chính đáng để đưa anh ấy đến Vương quốc Anh. Một lý do là cầu thủ này đến từ một đội bóng hàng đầu và với Atalanta đã thi đấu quốc tế trong vài năm qua, không có vấn đề gì để chứng minh điều đó. Lý do thứ hai là giá cả. Một bản hợp đồng trị giá 40 triệu euro có nghĩa là anh ấy là một khoản đầu tư quan trọng cho câu lạc bộ. 

đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios