SOI KÈO BARCELONA VÀ REAL VALLADOLID [03H15 NGÀY 30/10]

177
đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios

Hôm nay chúng ta sẽ soi kèo Barcelona và Real Valladolid trong khuôn khổ vòng đấu thứ 10 – La Liga

Barcelona sau khởi đầu có phần không thực sự nổi bật tại La Liga đang dần đi vào phom với 4 chiến thắng liên tiếp ở 4 lần ra sân gần nhất. Griezmann cũng cho thấy anh hoàn toàn có thể hòa hợp vào lối chơi của đội bóng giống như Suarez đã làm trong quá khứ. Nhìn chung nếu cứ duy trì được phong độ hiện tại thì đội chủ sân Noucamp không hề ngán bất cứ đối thủ nào.

Real Valladolid tất nhiên không phải một đối thủ dễ chơi. Tập thể này đã bất bại ở 5 lần ra sân gần nhất trong khuôn khổ La Liga và tạm xếp vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy vậy, đối đầu với Barca lại là một phạm trù hoàn toàn khác. Real Valladolid đã thua đến 10 trong 11 lần gần nhất hành quân đến Noucamp tính trên tất cả các mặt trận. Sân nhà cũng là điểm tựa rất tốt của Messi và các đồng đội khi họ ghi ít nhất 2 bàn trong tổng số 9/10 lần ra sân gần nhất. Có thể khẳng định, dựa vào những con số thống kê thì đặt niềm tin vào Barca sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Trong bối cảnh mà các đối thủ ngày càng mạnh, Barca rõ ràng cần thi đấu rất cẩn trọng, họ không được phép mất điểm trước các đối thủ dạng như Real Valladolid. Tựu chung lại, người viết hoàn toàn tin tưởng vào khả năng thắng kèo của Messi và các đồng đội ở lượt trận này.

Dẫu biết trái bóng tròn không thể nói trước điều gì nhưng cơ hội vẫn là quá nhỏ bé cho Real Valladolid khi đối thủ của họ là một Barca không những mạnh mà còn đạt phong độ hủy diệt cùng với sự hòa nhập rất tốt đến từ các tân binh.

Tỷ lệ kèo:

 

đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios