Tuyển Mỹ lo lắng trước vòng loại World Cup

23
đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios

Gregg Berhalter và đội tuyển nam quốc gia Hoa Kỳ đang cảm thấy sự cấp bách. Không thể thi đấu trong phần lớn thời gian của năm 2020 dù Mỹ hiện đang bắt đầu một chiến dịch hoàn toàn quan trọng vào năm 2021, bao gồm vòng loại World Cup, Cúp vàng, Thế vận hội, Liên đoàn các quốc gia và World Cup U20, nó sẽ là một năm bận rộn. Vì nhiều lý do khác nhau, Berhalter đã không thực sự có được ‘A-Team’ hoàn chỉnh của mình trong hơn 1 năm, và anh ấy có thể không có được cơ hội đó trước khi vòng loại World Cup bắt đầu.


Đội hình hiện tại không có Christian Pulisic, vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất của đội, cũng như một loạt các ngôi sao MLS. Hầu hết các ngôi sao hạng A đều đang tập trung trên tuyển, như Weston McKennie, Tyler Adams, Sergino Dest và giờ là Gio Reyna, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm và ít thời gian để lắp ghép họ. Khi đội tuyển Mỹ khởi tranh vòng loại World Cup vào tháng 6 tới, đây có thể sẽ là lần đầu tiên Berhalter nhìn thấy thứ gì đó gần gũi với một đội bóng toàn năng với các cầu thủ từ MLS lẫn nước ngoài. Và với rất nhiều mảnh ghép quan trọng vẫn còn mới mẻ trong loạt trận quốc tế, có một cảm giác cấp bách để phát triển sự tự tin một cách nhanh chóng cho các học trò của ông. Quá trình đó bắt đầu khi Mỹ đối mặt với kẻ thù quen thuộc ở Panama.

Đây là cơ hội cuối cùng để các ngôi sao không thuộc MLS của đội chơi cùng nhau trước khi trở lại câu lạc bộ của họ trong một vài tháng. Berhalter nói rằng Mỹ vẫn đang nhắm đến việc chơi một trận đấu vào tháng 12, và điều đó có khả năng sẽ có một đội hình nội địa với một vài sự bổ sung tiềm năng từ châu Âu Màn trình diễn của họ trước Wales đã thu hút nhiều lời khen ngợi, với đội của Berhalter cho thấy nhiều tiến bộ về mặt phong cách. Mỹ đã giữ được bóng và trong những thời điểm họ mất bóng đã dồn ép rất hiệu quả. 

Nhưng đó là một trận đấu chỉ làm nổi bật thêm một điểm yếu chính của Hoa Kỳ: thiếu một cầu thủ số 9. Hầu hết các vị trí trong đội đều được tính toán công bằng, có thể chỉ một số ít người chơi cạnh tranh cho 1 hoặc 2 vị trí. Nhưng vị trí tiền đạo vẫn còn rất rộng mở, với những cựu binh như Jozy Altidore và Gyasi Zardes, cũng như cầu thủ trẻ Josh Sargent, đang cạnh trạnh nhau. Sau khi chứng kiến ​​Berhalter chọn Sebastian Lletget đóng vai trò số 9 ảo trong trận đấu với Xứ Wales, Sebastian Soto hoặc Nicholas Gioacchini có thể được trao cơ hội tiếp  theo. Hệ thống của Berhalter vẫn còn khá mới đối với hầu hết những cầu thủ, nên Berhalter và Mỹ chỉ có một vài tháng để hoàn thiện là điều rất đáng lo

đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios