Wilshere giải phóng khỏi hợp đồng với West Ham 100 nghìn bảng/tuần

28
đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios

Cựu ngôi sao của Pháo thủ đã kết thúc thời gian của anh ấy sớm tại Sân vận động London sau khi chấn thương nhiều hơn khiến anh ấy không thể tạo ra ảnh hưởng. West Ham đã nhả Jack Wilshere sau khi thỏa thuận với tiền vệ bị chấn thương để kết thúc sớm hợp đồng 100.000 bảng/ tuần, cho phép anh trở thành cầu thủ tự do.

Cầu thủ 28 tuổi chỉ còn chưa đầy 1 năm hợp đồng và West Ham đã đồng ý trả một phần đáng kể số tiền còn nợ để giải phóng anh ta. Thời gian của tiền vệ này tại The Hammers đã bị bủa vây bởi ba ca chấn thương nghiêm trọng, hai trong số đó cần phải phẫu thuật và anh ấy đã chơi chỉ 19 lần kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Arsenal với giá 18 triệu bảng vào năm 2018. Không rõ nơi Wilshere sẽ chuyển sang tiếp theo nhưng anh hiện đang phù hợp và gần đây chơi trong 5-1 West Ham của Carabao Cup giành chiến thắng trên Hull City vào cuối tháng 9.

Irons hiện đang gặp khó khăn về tài chính và người ta hy vọng rằng việc giải phóng tiền vệ này có thể cho phép đội bóng phía đông London kinh doanh thêm, với một trung vệ đang được nhắm tới. Antonio Rudiger của Chelsea đã có mặt trong chương trình nghị sự nhưng anh ấy đã từ chối việc chuyển đến sân vận động London, trong khi West Ham cũng đang xem xét một động thái vào ngày cuối cùng cho trung vệ Fikayo Tomori của The Blues. Felipe Anderson có vẻ sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính của câu lạc bộ bằng cách chuyển sang Porto cho mượn, với đội bóng Premier League đã có khoảng 20 triệu bảng để chi vào cuối kỳ chuyển nhượng.

Các giao dịch tại Premier League phải được hoàn tất trước thời hạn 11 giờ tối thứ Hai, với một loạt các giao dịch nhỏ hơn sẽ được thực hiện trong những giờ cuối cùng. Anh ấy nên gia nhập những người như Pablo Zabaleta, Jeremy Ngakia, Carlos Sanchez và Albian Ajeti, những người đã được chuyển đến đội hình mỏng manh của Moyes. Ở những nơi khác, Josh Cullen được bán cho Anderlecht với giá 1 triệu bảng, trong khi Grady Diangana được bán cho West Brom với giá 18 triệu bảng, vấp phải sự chỉ trích từ những người ủng hộ và một số cầu thủ đội một.

Tuy nhiên, việc giữ chân Declan Rice được coi là một chiến thắng lớn của David Moyes và ban huấn luyện sau khi họ từ chối các phương pháp tiếp cận của Chelsea để ký hợp đồng với tiền vệ ngôi sao của họ. Chelsea sẽ giữ mối quan tâm lâu dài với tuyển thủ Anh sau sự phát triển của anh ấy sau khi giải phóng anh ấy khỏi học viện của họ khi mới 14 tuổi.

Hợp đồng duy nhất của West Ham trong mùa hè này là Vladimir Coufal với giá 5,4 triệu bảng từ Slavia Prague. Cũng ký hợp đồng từ Slavia, động thái cho mượn ban đầu của Tomas Soucek được thực hiện vĩnh viễn với giá 15 triệu bảng. Câu lạc bộ đứng ở vị trí thứ 10 tại Premier League sau các chiến thắng liên tiếp trước Leicester City và Wolves. Moyes sẽ đọ sức cùng Tottenham, Manchester City và Liverpool trong một trận đấu trở lại đầy khó khăn sau kỳ nghỉ quốc tế.

đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios