Zaha sẽ trở thành “một trong những người giỏi nhất” nếu Sir Alex ở lại Man Utd

21
đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios

Một cựu tiền đạo của Eagles nghĩ rằng một tài năng câu lạc bộ có thể đã phát huy hết tiềm năng của mình dưới sự hướng dẫn của một HLV huyền thoại. Wilfried Zaha sẽ trở thành “một trong những cầu thủ giỏi nhất ” nếu Sir Alex Ferguson ở lại Manchester United, theo người đồng đội cũ của Zaha tại Crystal Palace, Glen Murray.

United đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Zaha từ Palace với mức phí 10 triệu bảng ban đầu vào tháng 1 năm 2013, trước khi cho phép anh ấy có nửa mùa giải tại Selhurst Park theo dạng cho mượn. Tuyển thủ Bờ  Biển Ngà là thương vụ cuối cùng của 27 năm triều đại của Ferguson ở Manchester, trước khi HLV người Scotland rời khỏi Quỷ đỏ sau 13 danh hiệu Premier League.

Cựu thuyền trưởng của Everton, David Moyes là người được thừa hưởng quyền quản lý tại Old Trafford, và nhanh chóng thấy rõ rằng Zaha không phù hợp với kế hoạch của mình. Cầu thủ chạy cánh này đã được cho mượn tới Cardiff giữa chừng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với United, đã bị hạn chế chỉ 2 lần ra sân ở Premier League dưới thời Moyes. HLV người Scotland đã bị cách chức trước khi kết thúc chiến dịch 2013-2014, nhưng tình hình của Zaha không được cải thiện dưới thời người kế nhiệm Louis van Gaal, người đã đưa anh trở lại Palace theo dạng cho mượn.

Vào tháng 2 năm 2015, chàng trai 27 tuổi này đã tái gia nhập Đại bàng trong một thỏa thuận vĩnh viễn, và từ đó đã xây dựng lại danh tiếng của mình trong môi trường xung quanh quen thuộc. Murray, người đã chơi ở Selhurst Park trong khoảng thời gian từ 2011 đến 2015, nghĩ rằng sự nghiệp của Zaha sẽ trở nên khác biệt nếu như Ferguson đã kéo dài thời gian ở lại với Quỷ đỏ.

Tiền đạo Brighton cũng tin rằng một đồng nghiệp cũ hiện đã sẵn sàng cho một bước tiến lớn khác, với Arsenal vẫn được coi là điểm đến tiếp theo lý tưởng cho một người rê bóng xuất sắc tại Premier League đã được chứng minh. Người hâm mộ của Palace sẽ không cảm ơn tôi vì đã nói điều này, nhưng tôi nghĩ Zaha cần phải đi, tôi nghĩ anh ấy cần phải phát triển mạnh mẽ, ông Murray nói với Talksport. Ngay cả khi anh ấy gia nhập Manchester United, tôi tin rằng nếu Sir Alex [Ferguson] vẫn còn nắm quyền thì anh ấy sẽ là một trong những cầu thủ giỏi nhất hiện nay. Tôi đã rất ngạc nhiên khi Arsenal không đến với anh ấy năm ngoái và họ đã quyết định chọn Pepe.

Ở lại London cũng tốt cho anh ấy; anh ấy là một chàng trai London thực sự và tôi chỉ nghĩ anh ấy sẽ là người phù hợp nhất ở đó. Clinton Morrison, một cựu tiền đạo khác của Palace, cũng cân nhắc về tương lai của Zaha, khẳng định anh sẽ phù hợp hoàn hảo ở cả Arsenal hoặc Tottenham nếu cuối cùng anh có thể rời khỏi Selhurst Park. Mặc dù anh ấy chỉ ghi được 4 bàn thắng, nhưng anh ấy thu hút rất nhiều cầu thủ về phía anh ấy khi anh ấy có bóng, “Morrison nói. Có lẽ anh ấy sẽ là người đầu tiên nói rằng đó không phải là mùa giải hay nhất của anh ấy, nhưng đối với tôi, khi Wilfried Zaha là một trong những cầu thủ chạy cánh hay nhất ở Premier League. Anh ấy có kỹ năng tự nhiên mà không ai làm được.

đăng ký
đại lý
tải game android
tải game ios